ĐẦM NỀN NHÀ TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

CHUYÊN CHO THUÊ MÁY ĐẦM CÓC.NHẬN ĐẦM NỀN NHÀ SÂN VƯỜN ,NỀN MÓNG.CÔNG TRÌNH TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

1:Báo giá thuê máy đầm cóc tại hà nội+vận chuyển

THỜI GIAN THUÊ GIÁ ĐẦM CÓC
1 ngày 500.000 đ
1 – 5 ngày 400.000 đ
5 – 10 ngày 350.000 đ
10 – 20 ngày 300.000 đ
chuyên cho thuê các loại máy đầm cóc tại hà nội.vận chuyển tận nơi.phục vụ 24/24 .có mặt trong 20 phút

Dịch vụ đầm cóc, đầm nền nhà tại Hà Nội trong những năm qua do chúng tôi cung cấp được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Từ thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ này là hết sức cần thiết cho mỗi công trình nhất là các công trình nhà ở, công trình xây dựng công nghiệp mới xây dựng, hoặc sửa chữa lại. Nhằm mục đích làm chặt nền móng sau thi công tọa độ ổn định lâu dài tránh lún sụt.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy,thuê nhân công thi công làm đầm cóc,đầm nền nhà hãy liên hệ với chúng tôi.Đội thợ thi công,sử dụng máy lành nghề nhiều năm kinh nghiệm,tác phong làm việc chuyên nghiệp giúp đẩy nhanh tiến độ công trình,tiết kiệm thời gian và chi phí.

nhận đầm nền tại hà nội.giá rẻ .nhận đầm theo giờ,theo mét,theo lượt.phục vụ 24/24.gọi trước 10 phút .15 phút có mặt.chuẩn giờ ,

Để phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận thi công theo mét vuông tùy theo diện tích và nền móng công nhân sẽ chủ động đưa ra đơn giá với khách hàng. Khách hành khi sử dụng dịch vụ vui lòng báo trước 15 phút để chúng tôi chuyển bị máy và công nhân qua thi công.

Với kinh nghiệm thi công thực tế nhiều công trình dân dụng cũng như công nghiệp chúng tôi luôn tư vấn khách hàng chuyển bị nền móng theo các bước như sau:

    1. Đối với nền cát: nên tưới nước trước 1 tuần tạo độ ẩm cho quá trình thi công, thi công song song nếu thiếu có thể bù thêm cát và tưới nước.

    2. Đối với nền đất: nếu móng quá sâu trên 1 mét nên đổ và đầm thành nhiều lớp tạo độ ổn định không nên đổ 1 lần xong mới đầm vì độ sụt lún của đất thấp và lực đầm không tác dụng đến lớp cuối cùng được, đối với nền dạng này hạn chế tưới nước.

    3. Nền hồn hợp gồm đất, cát, gạch tùy theo từng độ sâu mà chia thành nhiều lớp để thi công.

Như vậy để có được một nền móng có chất lượng ổn định các bước chuẩn bị như trên là hết sức quan trọng, khách hàng nên có quá trình chuẩn bị trước và tính toán đến độ lún để tránh phải bù thêm hoặc phải san đi.

Mọi thông tin khi thuê máy đầm cóc và đầm nền nhà quý khách xin gọi 0941743345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941 743 345